Công dụng của nhôm gân chống trượt

Cùng khám phá một vài công dụng của nhôm gân chống trượt dưới đây. Nhôm gân chống trượt là một sản phẩm được thực hiện từ những tấm nhôm phẳng, kết hợp với việc sử dụng công nghệ dập gân, để có thể tạo những đường gân chống trượt trên bề mặt. Và nhôm gân này cũng được dùng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. 

Đặc điểm và công dụng nhôm như thế nào?

Để biết được các công dụng của nhôm gân chống trượt mang lại, ta điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của loại nhôm này:

  • Nhôm gân chống trượt có mẫu mã và kích thước đa dạng, thích hợp để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.
công dụng của nhôm gân chống trượt

Đặc điểm và công dụng của nhôm gân chống trượt 

  • Loại nhôm này khá nhẹ, độ bền cao, chống lại sự ăn mòn, dẫn nhiệt tốt. 
  • Nhôm gân chịu được mọi hình thái thời tiết, không gây hoen rỉ khi sử dụng lâu dài.
  • Các nốt dập trên tấm nhôm được thực hiện tỉ mỉ, rất đều, nên cũng bảo đảm được tính thẩm mỹ cho công trình hay sản phẩm có sự góp mặt của nó.

Công dụng của nhôm gân chống trượt là gì?

Với những đặc điểm đó, nhôm gân chống trượt đã được lựa chọn để trở thành vật liệu sản xuất nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau. Một vài công dụng của nhôm nổi trội là:

  • Làm sàn lót trong các phương tiện di chuyển: Đây có lẽ là điều mà ta có thể dễ thấy nhất với công dụng trong cuộc sống. Nó có thể được lắp đặt tại các sàn lót xe, hay bậc cầu thang lên xuống nhất của xe buýt để bảo vệ an toàn cho hành khách. 
  • Sử dụng trong các nhà máy sản xuất: Nhôm gân chống trượt cũng được dùng để làm sàn, cầu thang, vị trí kho, nơi nâng hạ hàng hóa của các nhà máy.
công dụng của nhôm gân chống trượt

Nhôm gân chống trượt Nhôm Phương Nam

  • Sử dụng trong các thiết kế tàu thuyền: Vì tàu thuyền thường xuyên vượt nắng mưa, sẽ dễ trơn trượt, cũng như nếu vật liệu không tốt cũng dễ ăn mòn theo thời gian. Nhôm gân chống trượt, sẽ là giải pháp cực kỳ tốt vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm được chi phí thay mới, sửa chữa những chi tiết của tàu thuyền.
  • Nhôm gân chống trượt sử dụng trong ngành xây dựng: Nhờ vào độ bền, chống lại sự oxy hóa cũng như tính thẩm mỹ, nên các công trình xây dựng rất ưu tiên lựa chọn dòng nhôm này để sử dụng.

Công dụng của nhôm gân chống trượt rất đa dạng và có thể góp mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp mặt hàng các sản phẩm chất lượng, uy tín, hãy truy cập website https://nhomphuongnam.vn/ để biết thêm chi tiết. 

Tham khảo thêm:

Nguồn sỉ nhôm chống trượt có gân

Bình Luận Về Sản Phẩm

Bình luận

Trả lời

Call Now Button