Bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim

Xem xét bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim để có thể trang bị một số lượng lớn vật liệu với giá cả hợp lý. Ngày nay, khi các ngành công nghiệp ngày càng trên đà phát triển mạnh mẽ thì những vật liệu công nghiệp như nhôm tấm hợp kim cũng được quan tâm, sử dụng rộng rãi hơn. Nhôm tấm hợp kim có thể được sử dụng trong cả lĩnh vực công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ với nhiều ứng dụng thực tế, hữu ích cho cuộc sống hơn. 

Tại sao nên quan tâm đến bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim?

Nhôm tấm hợp kim hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, phục vụ nhiều nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Nhôm tấm hợp kim có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng để sản xuất các chi tiết máy móc có tính tản nhiệt, khả năng chịu nhiệt cao, …

Nhôm tấm hợp kim có khối lượng nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với khối lượng của thép nên thường được sử dụng phổ biến trong các ngành chú trọng đến trọng lượng của sản phẩm. Ngoài ra, nhôm tấm hợp kim còn được sử dụng để sản xuất các mặt hàng gia dụng như lò vi sóng, tủ lạnh, … 

Trang bị nhôm tấm hợp kim dựa trên bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim có thể giúp bạn sở hữu được lượng sản phẩm nhiều với mức giá hời. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, chính vì vậy nên số lượng nhôm tấm hợp kim cần sử dụng là vô cùng lớn để có thể sản xuất số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, khi trang bị nhôm tấm hợp kim, bạn nên cân nhắc tìm hiểu về các bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim để có thể tìm được giá tốt nhất.

Bảng nhôm tấm hợp kim với giá sỉ tốt nhất
Bảng nhôm tấm hợp kim với giá sỉ tốt nhất

Bảng nhôm tấm hợp kim với giá sỉ tốt nhất

Bảng giá nhôm tấm hợp kim tại Nhôm Phương Nam

Tại Nhôm Phương Nam, chúng tôi cung cấp nhôm tấm hợp kim với nhiều phân loại, tương ứng với các đặc điểm khác nhau. Mỗi phân loại sẽ có các kích thước, độ dày riêng nhưng đều sử dụng chung một mức giá cho từng phân loại. Nhôm Phương Nam đảm bảo cung cấp bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim hợp lí, giá tốt, cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường:

  • Đối với mặt hàng nhôm tấm hợp kim A1050, chúng tôi có nhiều độ dày tấm nhôm khác nhau nhưng tất cả đều đồng giá 80.000 đồng/kg.
  • Đối với mặt hàng nhôm tấm hợp kim A6061, chúng tôi cung cấp hai phân loại sản phẩm là A6061 – T6 với độ dày ít hơn, mang mức giá 100.000 đồng/kg và A6061 – T6 với độ dày lớn hơn, mang mức giá 95.000 đồng/kg.
Bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim cao cấp, chất lượng
Bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim cao cấp, chất lượng

Bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim cao cấp, chất lượng

  • Đối với mặt hàng nhôm tấm hợp kim A5052, chúng tôi cung cấp hai phân loại sản phẩm là A5052 – H32 và A5052 – H112. Trong đó, các độ dày tấm nhôm của phân loại A5052 – H112 dày hơn nhiều so với A5052 – H32. Tuy nhiên, giá của nhôm A5053 – H32 tùy độ dày là 92.000 đồng/kg, đắt hơn so với giá của A5052 – H112 là 88.000 đồng/kg. 
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có sản phẩm nhôm tấm hợp kim A7075, giá cả sẽ được cập nhật trên website.

Và đó là một số thông tin về bảng báo giá sỉ nhôm tấm hợp kim tại Nhôm Phương Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến đơn vị cung cấp giá sỉ tốt nhất nhôm tấm hợp kim chính hãng, chất lượng thì vui lòng liên hệ https://nhomphuongnam.vn để được chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thêm:

Gia công nhôm tấm tại TP.HCM

Bình Luận Về Sản Phẩm

Bình luận

Trả lời

Call Now Button