Bảng Giá Nhôm Gân Chống Trượt

Bảng giá nhôm gân chống trượt tại công ty nhôm Phương Nam( địa chỉ: 189 quốc lộc 1a, p.thạnh lộc, quận 12). Công ty cung cấp hầu hết các mác nhôm phổ biến hiện nay như: A1050/A1050 H14, A5052,A3003, A3105F….

Nhôm được công ty nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, hàng có sẵn,là nhà phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc. Hiện nay, nhôm gân chống trượt có độ dày phổ biến : 1.5mm, 2mm,3mm,4mm,5mm,6mm để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bảng Giá Nhôm Gân Chống Trượt (nhôm nhám, nhôm 5 vạch)

Nguồn cung cấp chính tại công ty nhôm Phương Nam: * Nhập khẩu trực tiếp. * Gía rẻ nhất thị trường * Hàng đảm bảo chất lượng * Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng…..

Bảng Giá Nhôm Gân Chống Trượt
Bảng Giá Nhôm Gân Chống Trượt

Nhôm Gân Chống Trượt đang được bán rất phổ biến trên thị trường, vậy để khách hàng tìm được nơi mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả thật (không giá ảo) là rất khó. Vì thế, khi có nhu cầu về nhôm gân và các loại mác nhôm khác, khách hàng không phải chần chừ gì nữa hay liên hệ với Nhôm Phương Nam để có được lượng hàng theo nhu cầu với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Gia công nhôm gân chống trượt

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có đội ngũ gia công cắt lẻ, khách hàng có nhu cầu cắt theo bản vẽ, theo kích thước thì liên hệ với chúng tôi, đảm bảo đường cắt đẹp, chuẩn xác và sắc nét…

 >>> Xem thêm: Địa chỉ bán nhôm tấm giá rẻ tại TPHCM

Nhôm Gân
 Nhôm Gân

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá nhôm gân chống trượt vui lòng liên hệ

thắc mắc liên hệ Hotline: 0933 212 607 )

Cám ơn sự hợp tác của Qúy khách hàng.

Bình Luận Về Sản Phẩm

Bình luận

Trả lời

Call Now Button