Nhôm Tấm Cắt Lẻ

Tóm Tắt Nội Dung

Nhôm tấm cắt lẻ giá rẻ tại tp hcm ( nhôm tấm cắt theo yêu cầu bản vẽ ) được công ty Nhôm Phương Nam nhập khẩu trược tiếp từ các nhà sản xuất, Cho nên giá thành nhôm tấm cắt lẻ sẽ rẻ hơn giá thị trường hiện nay khoảng 10% đến 15%.

Các mác nhôm thường được bên cơ khí sử dụng làm khuôn mẫu là nhôm A5052, A6061, A7075. Ngoài ra chúng tôi còn cắt lẻ nhôm A1050, Nhôm chống trượt theo yêu cầu của khách hàng.

Bán Nhôm Tấm Cắt Lẻ Giá Rẻ
Bán Nhôm Tấm Cắt Lẻ Giá Rẻ

Những mác nhôm tấm cắt lẻ phổ biến hiện nay

Những mác nhôm tấm hợp kim có độ cứng cao cũng được nhôm Phương Nam cắt lẻ theo yêu cầu đó là A1050, A5052 H112, A6061 – T651 Và A7075 – T651.

Với mỗi loại nhôm có các phương pháp cắt gia công cắt khác nhau.

  • Nhôm tấm A1050 thường là nhôm mềm có độ dày dưới 10mm, khi cắt nhôm dễ nóng chảy bó lưỡi cắt, rất nguy hiểm cho những người lần đầu cắt nhôm tấm ( Phải trang bị bảo hộ, dụng cụ cắt an toàn…). Với những loại nhôm này công ty nhôm Phương Nam thường cắt bằng mắt chặt tôn, máy cưa công nghiệp có đồ gá kẹp an toàn, tránh văng dập khi cắt.
Nhôm Tấm 5mm giá rẻ Cắt Lẻ theo quy cách yêu cầu
Nhôm Tấm 5mm giá rẻ Cắt Lẻ theo quy cách yêu cầu
  • Nhôm tấm cắt lẻ có độ dày thường là nhôm 5052, 6061 , 7075 có độ cứng cao. loại này phải cắt bằng máy cưa nhôm tấm chuyên dùng.
Cửa hàng bán nhôm tấm cắt lẻ uy tín tại TPHCM
Cửa hàng bán nhôm tấm cắt lẻ uy tín tại TPHCM

Gía nhôm tấm cắt lẻ tại TP HCM

Trên toàn quốc giá nhôm tấm cắt lẻ phụ thuộc nhiều vào biến động của sàn giao dịch kim loại thế giới, số lượng nhập của mối nhà nhập khẩu, chi phí khấu hao nhân công gia công cắt tấm,… Nên giá nhôm cắt lẻ luôn có biến động, phần lớn phụ thuộc vào đơn hàng cụ thể hoặc số lượng yêu cầu theo đơn.

Chúng tôi cung cấp các loại nhôm tấm cắt lẻ đa dạng, bao gồm nhôm tấm cắt lẻ được làm từ nhôm đúc, nhôm tấm cắt lẻ được làm từ nhôm hợp kim, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cắt lẻ cắt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công ty Phương Nam còn đầu tư những loại máy cắt nhôm tấm hiện đại, tay nghề nhân viên kỹ thuật cao.

  • Những tấm nhôm khi cắt xong sẽ có đường cắt thẳng đẹp.
  • Được hạn chế trầy xước tới mức thấp nhất.
Công ty Phương Nam cung cấp nhôm tấm cắt lẻ uy tín
Công ty Phương Nam cung cấp nhôm tấm cắt lẻ uy tín

Đối với những khách hàng trực thuộc các tỉnh chỉ cần xác nhận đơn hàng, chuyển tiền theo thông tin tài khoản công ty Nhôm Phương Nam.

  • Khi hàng cắt xong xẽ được bọc cẩn thận rồi chuyển ra chành xe ( Nhà xe ).
  • Nhận hàng không đúng với chất lượng hàng hóa, không đúng khích thước yêu cầu. Chúng tôi sẽ nhận lại hàng và cắt lại hàng mới.

Khách Hàng lấy lại cửa hàng chỉ cần chờ khoảng 5 phút đến 10 phút là có. Với những đơn hàng lớn từ 200kg trở lên Chúng tôi sẽ giao hàng Nhôm tấm cắt lẻ trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Rất mong sự hợp tác của các Quý Công Ty xa gần.

Liên hệ nhân viên tư vấn 09 1265 6061

CÔNG TY TNHH ĐT PT TM DV KỸ THUẬT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 161 Quốc Lộ 1A,, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM

Điện thoại: 028 3719 7120                                  Hotline: 0933 212 607

Mail: nhomtamphuongnam@gmail.com

Bình Luận Về Sản Phẩm

Bình luận

Trả lời

Call Now Button