Công dụng của nhôm tấm hợp kim

Tóm Tắt Nội Dung

Hãy cùng Nhôm Phương Nam tìm hiểu ngay những công dụng của nhôm tấm hợp kim trong bài viết hôm nay. Nhôm tấm hợp kim là một trong những dòng nhôm sở hữu trong mình rất nhiều các tính năng nổi bật. Bởi vậy, nhôm luôn được rất nhiều khách hàng ưu ái và lựa chọn là sản phẩm cho các công trình lớn. Vậy công dụng của nhôm tấm hợp kim là gì? 

Nhôm tấm hợp kim trong linh kiện điện tử

Với nhiều tính năng nổi bật nhôm tấm hợp kim được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống và một trong những công dụng của nhôm tấm hợp kim thường thấy đó chính là sử dụng trong các linh kiện điện tử. Với khả năng dẫn điện, dẫn từ khá tốt nên nhôm thường được làm các chi tiết nhỏ trong điện thoại, laptop.

Nhôm tấm hợp kim sử dụng nhiều trong chế tạo linh kiện điện tử
Nhôm tấm hợp kim sử dụng nhiều trong chế tạo linh kiện điện tử

Nhôm tấm hợp kim sử dụng nhiều trong chế tạo linh kiện điện tử

Nhôm tấm hợp kim trong công nghệ chế tạo phương tiện

Khác với các dòng nhôm khám, nhôm tấm có kích thước rất to và có thể rèn thành rất nhiều các hình dạng khác nhau rất thích hợp để làm phương tiện giao thông. Đây cũng chính là ứng dụng của nhôm tấm hợp kim.

Hợp kim nhôm được sử dụng nhiều để làm các linh kiện, phương tiện giao thông như xe máy, xe đạp, xe ô tô, tàu hỏa, tàu thủy,… Có thể thấy hầu hết các phương tiện giao thông đều sử dụng nhôm tấm hợp kim.

Nhôm tấm hợp kim - Vật liệu chính để tạo nên máy bay, ô tô,...
Nhôm tấm hợp kim – Vật liệu chính để tạo nên máy bay, ô tô,…

Công dụng của nhôm tấm hợp kim trong thiết kế nội thất, đồ gia dụng

Nhắc đến một trong những ứng dụng của nhôm tấm hợp kim dễ thấy nhất hiện nay đó chính là trong các sản phẩm nội thất, đồ gia dụng. Là thành phần chính giúp tạo nên các loại máy móc, khung cửa, ban công, cầu thang,… nhôm hợp kim thực sự là nguyên vật liệu quan trọng.

Bên cạnh đó loại nhôm này còn được sử dụng rất nhiều trong chế tạo đồ gia dụng. Một vài sản phẩm quen thuộc trong căn bếp được làm từ nhôm như: vòi rửa chén, dụng cụ gia đình, nồi,…

Sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất và đồ gia dụng
Sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất và đồ gia dụng

Có thể thấy, nhôm tấm hợp kim đối với cuộc sống rất đa dạng và phong phú. Hy vọng với những thông tin hữu ích về những công dụng được Nhôm Phương Nam cung cấp trong bài viết, phần nào giúp bạn hiểu hơn về nhôm tấm hợp kim nhé! Và đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình, đầy đủ và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ có tại Nhôm Phương Nam.

C.TY TNHH ĐT PT TM DV KT PHƯƠNG NAM
MST: 0313 280 531
Địa chỉ: 161 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP HCM
Điện Thoại: 028 3719 7120
Fax: 028 6256 5776
Web: www.nhomphuongnam.vn
Email: nhomtamphuongnam@gmail.com
Hotline: 0933 212 607

Tham khảo thêm:

Gia công nhôm tấm theo yêu cầu

Bình Luận Về Sản Phẩm

Bình luận

Trả lời

Call Now Button