Phuong Nam Aluminium

Báo Gía Nhôm Gân Chống Trượt

Báo Gía Nhôm Gân Chống Trượt được công ty Nhôm Phương Nam cập nhật liên tục  với  mức giá  chuẩn xác và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Nhôm được công ty chúng tôi  nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Ấn Độ, Japan, Trung quốc, Hàn Quốc, EU…., không qua trung gian, là nhà phân phối  số lượng lớn trên toàn quốc. Với nhu cầu hiện nay của thị trừng, công ty chúng tôi nhập khẩu liên tục  số lượng hàng lớn, hàng luôn có sẵn trong kho để cung cấp cho thị trường khách sỉ và khách lẻ toàn quốc.

Nhôm Tấm Gía Rẻ Tại Bình Dương, Công ty Nhôm Phương Nam chúng tôi còn cung cấp trên toàn quốc, chủ yếu các tỉnh(tp) như: TP.HCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, HUẾ, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU….

Báo Gía Nhôm Gân Chống Trượt

Báo Gía Nhôm Gân Chống Trượt

Báo Gía Nhôm Gân Chống Trượt dựa trên các thông số nhập khẩu như sau:

  • Xuất xứ: nhập khẩu từ các nước: Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Đài Loan
  • Độ dày: đầy đủ như: 1.5mm,2mm,3mm,4mm,5mm,6mm
  • Quy cách : Theo yêu cầu

Dựa vào các thông số trên, công ty đã cân đối và đưa ra bảng giá cụ  về nhôm chống trượt để  dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm, bảng giá được hiển thị rõ trong link như sau:

****$$$$ Gía Nhôm Gân Chống Trượt Hiện Nay 

Nhôm Tấm Gía Rẻ

Nhôm Tấm Gía Rẻ

 

Công ty nhôm Phương Nam chúng tối cung cấp  hàng loạt các mác nhôm khác nhau như: A1050, A5052, A6061, A7075, …. Cung cấp hàng  số lượng lớn, luôn có sẵn hàng trong kho, giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng, vận chuyển trên toàn quốc

Mọi thông tin chi tiết về giá nhôm chống trượt vui lòng liên hệ Nhôm phương Nam:

Địa chỉ 189 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM.

Hotline: 09 1265 6061

 

Bình Luận Về Sản Phẩm

Bình luận

Để lại một trả lời


Call Now Button